Home / Nhà 2 tầng / Mẫu nhà 2 tầng 1 tum phong cách mái thái hiện đại đẹp

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum phong cách mái thái hiện đại đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp tại Quận Thủ Đức, chủ nhà hiện đang sỡ hữu ngôi nhà này là anh Tài một trong những khách hàng yêu thích những ngôi nhà kiểu mái thái, dường như phần mái ngôi nhà và những trụ cột ngôi nhà phố điều được công ty

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum mái thái đẹp tại Quận Thủ Đức, chủ nhà hiện đang sỡ hữu ngôi nhà này là anh Tài một trong những khách hàng yêu thích những ngôi nhà kiểu mái thái, dường như phần mái ngôi nhà và những trụ cột ngôi nhà phố điều được công ty thiết kế theo một kiến trúc đẹp độc nhất, đây chính là phong cách thiết kế nhà phố riêng biệt do chính kts Kiến An Vinh thiết kế hy vọng với những mẫu nhà phố đẹp này sẽ mang lại cho quý khách một sự hài lòng nhất.

Công năng bố trí cho ngôi nhà 2 tầng 1 tum được bố trí như sau: Phía trước ngôi nhà mặt tiền 5m và bên trong là nội thất phòng khách, tiếp đến là nội thất phòng bếp khu vực ăn đẹp thoáng mát, phòng ngủ có tới 3 phòng ngủ một cho ba mẹ và hai phòng ngủ con gái và con trai. Ở tầng tum là khu vực thiết kế phòng thờ và sân thượng, còn một điểm nhấn nữa đó chính là ở sau cùng căn nhà 2 tầng 1 tum là giếng trời cách thiết kế giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn.

Đó chính là những công năng thiet ke nha phố đẹp 2 tầng 1 tum 5x20m hy vọng với cách bố trí thiết kế ngôi nhà sẽ đem lại cho quý khách một ý tưởng tự thiết kế và sự hài lòng tuyệt đối về công trình kiến trúc nhà phố Kiến An Vinh.

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang-tai-thu-duc-c
mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang-tai-thu-duc-a
mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang-tai-thu-duc-b
mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang-tai-thu-duc-d
mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-ban-ve-tang-tret-nha-dep-2-tang-a
mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-ban-ve-tang-tret-nha-dep-2-tang-b

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại là kiểu cách thiết kế độc đáo và nhiều sự sáng tạo do chính công ty xây dựng uy tín Kiến An Vinh thiết kế là một trong những công ty thiết kế xây dựng tại tphcm. Kiến trúc 3d và bảng giá thiết kế cả thiết kế nội thất điều được điều được giảm 70% và khi thi công nhà thì chủ đầu tư lại còn được giảm chi phí tới 30%. Để được báo giá chi tiết ngôi nhà tại Thủ Đức chi tiết quý khách có thể liên hệ…

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-hot-line

CÁC bài viết liên quan

KIẾN ANH VINH

Check Also

mau-nha-ong-3-tang-mat-pho-14780518070f8d0c35b35053111f4be5f

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại Đẹp Mê Hồn (Diện Tích 4m x 16m)

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mê hồn được KTS Ngô Chí Công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *