Home / Nhà 1 tầng / Mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại 2017 – Xây dựng biệt thự đẹp

Mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại 2017 – Xây dựng biệt thự đẹp

Theo phong cách thiết kế nhà hiện nay, phần đông đa số các gia chủ đều muốn sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp, bền vững và đặc biệt luôn thể hiện được nét riêng cho mình. Và nét riêng đó luôn được bộc lộ ra bởi chính vẻ đẹp từ bên ngoài của ngôi nhà. Chính vì như thế mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp nhằm mang lại cho những gia chủ sắp sửa có một dự án xây dựng nhà ống 1 tầng cho riêng mình.

Mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại

nha-ong-1-tang-dep-mat-tien-nha-ong-1-tang-dep

Tinh tế trong khâu xử lí diện tích để từ đó tạo ra mẫu nhà phố 1 tầng dạng ống rất bắt mắt người xem với những đường nét tinh tế trong khâu phối cảnh, và cách tạo sự hài hòa đến từ bậc thềm đá cỏ màu xanh rờn mươn mướt, mượt mà. Và sự tinh khôi của ngôi nhà được thoát lên đến từ nét sáng qua những tấm kính trong veo làm nên sự riêng biệt cho riêng mình giữa dòng phố đông người qua lại này.

nha-ong-1-tang-dep-mat-tien-nha-ong-1-tang-dep-1

Với bắt đầu từ khoảng sân vườn làm ngôi nhà trở nên tĩnh lặng hơn bai giờ hết qua những chi tiết bậc thềm, bồn hoa cùng với đó sự kết hợp màu trắng đen xen kẽ đồng đều tạo ra hiệu ứng màu sắc bắt mắt nhưng không quá rộn rã.

nha-ong-1-tang-dep-mat-tien-nha-ong-2-tang-dep-2

Với không gian mở thì mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp này sẽ đem đến nhiều sự thích thú, đem đến tính trẻ trung cho gia chủ cũng như tạo ra những nét tinh tế làm cho ngôi nhà thêm phần nổi bật.

Xem thêm:

Mặt tiền nhà ống 1 tầng đơn giản

Bên cạnh những nét trẻ trung hiện đại thì những mẫu nhà 1 tầng thiết kế theo phong cách đơn giản như thế này luôn đêm lại sự hiệu quả cao trong cách xây dựng nét đẹp mộc mạng đơn giản nhưng độ thẫm mỹ cao cho riêng mình.

nha-ong-1-tang-dep-mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-3
nha-ong-1-tang-dep-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-4

Tuy vậy những ngôi nhà phố như thế này có rất nhiều sự lựa chọn trong khâu thiết kế mà đơn giản nó đến từ phong cách của chủ nhân ngôi nhà. Chính lí vậy thì trong hinh thức vẻ đẹp của hai ngôi nhà này phần nào đã tạo ra sự khác lạ mang phong cách độc đáo về nhiều mặt, gây sự chú ý cao và tạo ra những lối tương phản riêng từ đó nâng phong thái của gia chủ lên một tầm mới.

Mặt tiền nhà ống 1 tầng mái xéo, mái thái

Mang nhiều nét đặc sắc bằng cách sử dụng mái xéo làm điểm nổi bật riêng cho ngôi nhà thì, vẻ đẹp phần nào đó của ngôi nhà được bộc lộ rõ nét hơn qua những cách tạo kiểu đến từ những thanh sọc dọc màu nâu chạy đều trên nền nhà. Cùng với đó chính là sự tinh khôi đến từ màu trắng của nền nhà cũng như màu trắng của cánh cửa.

nha-ong-1-tang-dep-mat-tien-nha-ong-5-tang-dep-5

Còn với kiểu của ngôi nhà phố mái thái này thì vốn dĩ nó đã khá nổi bật trong dãy phố ngày từ đầu, qua cách phối, kết hợp đầy đủ màu sắc chi tiết lẫn họa tiết đông đều tren từng nét của mặt tiền trước của ngôi nhà, đồng thời sự bắt mắt cũng rộ lên từ sẵn với cách thiết kế cánh cổng đẹp mang nhiều công dụng về tính thẩm mỹ.

nha-ong-1-tang-dep-mat-tien-nha-ong-6-tang-dep-6

Đó là những mặt tiền nhà ống 1 tầng đẹp với nhiều kiểu dáng, vẻ đẹp khác nhau mà tối muốn giới thiệu đến các bạn để từ đó các bạn có thể chọn cho mình những mẫu tối ưu nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐẸP

Check Also

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-photo-0-1534755857103586733643

Với 33 triệu đồng, hai chàng trai trẻ đã tự tay xây ngôi nhà nhỏ đẹp lãng mạn giữa rừng tre trúc

Nét hiện đại, nét dung dị, nét yên bình…, tất cả đều được gói ghém …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *