Home / Công ty thiết kế nhà / Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Tp.HCM | Hưng Phú Thịnh

Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Tp.HCM | Hưng Phú Thịnh

cong-ty-xay-dung-nha-pho-uy-tin-06

Hiện nay, mọi người đã dần chuyển đổi từ hình thức phải bỏ thời gian, công sức tìm thợ, vật liệu xây dựng chuyển qua sử dụng xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp Với việc làm này, mọi người sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, không phải lo lắng quá nhiều bởi phía nhà thầu đã thực hiện hết các công đoạn. Công ty TNHH Hưng Phú Thịnh đã có kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực xây dựng và chắc chắn đảm bảo việc báo giá xây nhà trọn gói, cũng như quá trình thi công minh bạch, hợp lý.

cong-ty-xay-dung-nha-pho-uy-tin-bao-gia-dich-vu-xay-nha-tron-goi-hung-phu-thinh-hinh1

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Hưng Phú Thịnh

1.Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Công ty Hưng Phú Thịnh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM

Tại TPHCM, Công ty TNHH Hưng Phú Thịnh luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói cho người dân với nhiều ưu điểm như:

Đa dạng công trình xây nhà trọn gói:
Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện được đa dạng công trình nhà ở, nhà dân dụng, biệt thự, cấp 4, nhà phố… đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Cam kết đảm bảo chất lượng công trình, thời gian bảo trì nhà ở lâu dài
Bên cạnh đó, Hưng Phú Thịnh tâm đắc với giá trị cốt lõi: Khách hàng là trên hết, sáng tạo không ngừng, phát triển nhân lực, cam kết hành động. Những điều này thể hiện dịch vụ xây nhà trọn gói của bạn sẽ được chắc chắn về nhiều mặt.

Bạn đang có dự định xây nhà, hãy tham khảo bảng giá thi công phần thô để dễ dàng quyết định.

2. Quá trình thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói

Giai đoạn cơ bản tiến hành xây nhà trọn gói

+ Chuẩn bị mặt bằng xây nhà:
Chuẩn bị mặt bằng thi công nhà bằng việc san lấp diện tích cũ, tháo gỡ công trình cũ nếu có. Việc chuẩn bị tốt mặt bằng ban đầu sẽ giúp nhà thầu nhanh chóng tiến hành xây dựng.

+ Thi công xây dựng phần thô cho ngôi nhà:
Phần thô là những chi tiết cơ bản về bộ khung trong thiết kế của một ngôi nhà. Giám sát công trình sẽ trực tiếp chỉ đạo để nhân viên tiến hành đổ cốt thép bê tông, cột trụ, tường ngăn cơ bản theo đúng quy định và phù hợp cho ngôi nhà.

+ Tiến hành xây dựng hoàn thiện xây nhà trọn gói:
Sau quá trình xây dựng ngôi nhà theo đúng quy định, nhà thầu tiến hành đóng phần trần nhà, sơn tường, lát gạch, bố trí nội thất theo mong muốn của khách hàng. Những chi tiết khác trong thiết kế đều được tiến hành hoàn thiện. Khi việc bố trí đã hoàn thành, nhân viên nhà thầu dọn dẹp sạch sẽ công trình, bàn giao căn nhà hoàn mỹ cho khách hàng.

+ Quá trình bảo trì ngôi nhà
Theo những điều khoản trong hợp đồng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu có trách nhiệm bảo trì và nhận các ý kiến từ khách hàng liên quan đến công trình nếu sự cố về ngôi nhà xây ra.

Hai bên có thể trao đổi và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Để tránh những trường hợp không đáng có đối với nhà ở, bạn cần chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín lâu năm để đảm bảo chất lượng.

Các thông tin về thi công nhà ở, báo giá xây nhà trọn gói được thể hiện minh bạch. Những ưu điểm này, phần n đem đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hưng Phú Thịnh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

+ Tiết kiệm thời gian
Thay vì việc lên kế hoạch lâu dài, chọn lựa vật liệu, thiết kế…, xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian bởi các chuyên viên liên quan đến xây dựng từ phía nhà thầu sẽ tư vấn cho bạn về những vấn đề này.

Bạn vẫn có thời gian chú tâm đến những công việc hàng ngày và không nhất thiết phải giám sát công trình cả ngày. Bởi nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra khi xây dựng hoặc bàn giao nhà, chủ thầu sẽ phải chịu trách nhiệm theo hợp đồng đã thương thảo giữa hai bên trước đó.

cong-ty-xay-dung-nha-pho-uy-tin-bao-gia-dich-vu-xay-nha-tron-goi-hung-phu-thinh-hinh2

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng

+ An tâm về mức giá
Bạn không cần quá lo lắng khi xây nhà trọn gói về mức chi phí thi công hoặc tiền cho nguyên vật liệu, các công ty nhận thầu sẽ chủ động gửi báo giá xây nhà trọn gói cho bạn tham khảo và mọi quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng.

Đồng thời, chủ thầu sẽ thực hiện việc tư vấn về quá trình xây dựng, thiết kế, vật liệu để phù hợp với khả năng chi phí bạn có thể trả.

+ Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm
Nhiều công trình nhà dễ mắc phải lỗi bởi quá trình sử dụng nhân lực của chủ thầu kém chất lượng hoặc khách hàng tự thực hiện việc chọn thợ trình độ thấp để gửi gắp ngôi nhà của mình. Công ty Hưng Phú Thịnh với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thực hiện được nhiều công đoạn khi xây dựng sẽ đem đến chất lượng tốt cho công trình và sự uy tín đối với khách hàng.

3. Những lưu ý khi nhận báo giá xây nhà trọn gói

Các chủ thầu kém chất lượng sẽ thực hiện việc báo giá sơ sài, khiến thiếu hụt nhiều vấn đề khi trao đổi với khách hàng. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần chú ý một số điểm sau đây để gia tăng quyết định sáng suốt khi chọn chủ thầu:

Bảng báo giá được cung cấp chi tiết tại Website chính thức hoặc trực tiếp khi bạn nhờ đến sự tư vấn ở văn phòng các công ty xây nhà trọn gói.
Bảng dự toán kinh phí được thể hiện rõ ràng và dễ hiểu, hạn chế trường hợp một phần do chủ thầu mua, phần khác lại tư vấn khách hàng tìm kiếm và mua nguyên vật liệu, sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Phía tư vấn có trách nhiệm hướng dẫn cách tính toán chi phí cho toàn bộ dịch vụ xây nhà trọn gói đối với khách hàng, để họ nắm được tình hình và lên kế hoạch cụ thể, tránh phát sinh hậu quả về sau.

Lập công thức quản lý chi phí xây nhà để đối chiếu với bảng chi phí của chủ thầu. (Lập kế hoạch chi phí, thực hiện, giám sát theo dõi và điều chỉnh).

Hầu hết, các công ty xây nhà trọn gói sẽ cung cấp chi tiết, cách thức tính toán, tư vấn… đến với khách hàng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của Công ty TNHH Hưng Phú Thịnh để được nhiều ưu đãi hơn và trên hết đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo bài viết: Thi công xây dựng phần thô

Email: [email protected]

TEL: 0868.934.405 Hotline: 0908.00.55.45

HUNGPHUTHINH.VN

Check Also

thue-kien-truc-su-o-ha-noi-hoangthuchao

KTS Hoàng Thúc Hào: Không làm thuê, vì làm thuê khó tâm huyết

Sau gần hai mươi năm làm nghề, sở hữu rất nhiều giải thưởng, luôn bận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *