Home / Mặt tiền nhà / Công ty thiết kế, thi công nội thất nhà phố trọn gói giá rẻ ở tp.hcm

Công ty thiết kế, thi công nội thất nhà phố trọn gói giá rẻ ở tp.hcm

Xem báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói giá rẻ, không phát sinh. Miễn phí thiết kế, sản xuất trực tiếp. Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, kinh nghiệm 14 năm.

Tôi vào google search từ khóa “thi công nội thất” và có khoảng 1.510.000 kết quả liên quan đến thi công nội thất. Trong đó là các bài viết của rất nhiều đơn vị, người thì viết về thi công nội thất nhà phố, người viết về chung cư, biệt thự, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng thực chất chỉ có khoảng 7% kết quả sẽ mang đến 1 dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Có nhiều công ty đưa ra báo giá thi công nội thất rất hấp dẫn nhưng lại chỉ “một màu” trong thiết kế. Công ty đa dạng mẫu mã thì lại có giá cắt cổ. Có nhiều đơn vị chỉ nhận thiết kế nội thất mà không có phần thi công hoặc ngược lại.

Bạn đã tốn thời gian bao lâu để Click vào từng trang để thăm dò giá cả và mẫu thiết kế nội thất đẹp?

Thực sự, tôi muốn bạn tìm hiểu nhiều đơn vị trước đó để khi đến với Nội thất Mạnh Hệ, bạn biết rằng chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh, mẫu thiết kế rất đa dạng và công trình thực tế rất “ chất lượng”.

THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ

Khi đăng ký dịch vụ thi công nội thất nhà phố, bạn sẽ được tặng gói thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí. Trị giá đến 20.000.000d.

Chúng tôi có các chuyên gia thiết kế, mỗi người chuyên về 1 phong cách thiết kế riêng như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Từng thiết kế nhiều công trình nội thất nhà lô phố dạng nhà ống, nhà liền kề với diện tích mặt tiền 4m, 5m, 6m hay nhà phố diện tích nhỏ như 3m. Được làm việc với chuyên gia chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao.

Quy trình thiết kế nội thất

B1: Lên lịch hẹn, khảo sát mặt bằng, tư vấn và trao đổi phong cách thiết kế.

B2: Chúng tôi lên bản vẽ 3D gửi bạn lần 1.

B3: Chỉnh sửa,……..Đọc tiếp

Nhà đẹp hơn – nhận nhà nhanh hơn.

TRỌN GÓI: Thiết Kế – Sản Xuất – Thi Công Lắp Đặt.

Khách hàng thông minh và nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn công ty có đủ dịch vụ từ thiết kế sản xuất và thi công nội thất nhà phố trọn gói tphcm. Mạnh Hệ may mắn có đủ tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn mình.

TRỰC TIẾP SẢN XUẤT

Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá cả. Nếu bạn không tin thì có thể mang 1 bảng kê chi tiết đi hỏi giá công ty trung gian và các công ty có xưởng sản xuất ở hcm. Chắc chắn đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ đưa ra cho bạn 1 bảng giá rẻ hơn.

Nội thất Mạnh Hệ có xưởng sản xuất rộng và đầy đủ máy móc hiện đại tại Quận 12. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên không quá nhiều nhưng đủ để mang lại cho bạn 1 bản vẽ đẹp, những sản phẩm sắc nét với độ bền cao, bàn giao đúng tiến độ và quan trọng nhất là làm bạn hài lòng.

GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ.

“Người tiêu dùng luôn có xu hướng tìm sản phẩm giá rẻ”

Bạn tìm kiếm sản phẩm “giá rẻ” theo cách nào?

“Giá rẻ” đúng nghĩa mà bạn đang tìm kiếm chính là 1 sản phẩm/ dịch vụ cùng chất lượng, cùng mẫu mã nhưng lại có giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hay 1 sản phẩm kém chất lượng với “giá rẻ” ?

Cách đánh giá và so sánh các bảng báo giá nội thất

Tìm được 1 công ty có giá thi công nội thất nhà phố rẻ rất dễ nhưng bạn hãy xem lại chất liệu sử dụng và mẫu mã sản phẩm như thế nào. Về căn bản thì hàng MFC rẻ hơn MDF. Trong đó giá còn phụ thuộc vào chất liệu bề mặt là Melamine, Veneer hay Acrylic. Giá cả phụ thuộc vào cả thương hiệu: MFC An Cường có giá cao hơn Mộc Phát.

So sánh chất liệu gỗ xong bạn cần kiểm tra phụ kiện sử dụng là gì, hafele hay ivan hay phụ kiện loại thường thì mới đánh giá được báo giá nào tốt hơn nhé.

Và bây giờ thì bạn có thể tham khảo bảng giá thi công nội thất nhà phố của chúng tôi.

CAM KẾT.

– Mẫu thiết kế nội thất đẹp và thực tế.

– Sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp, có độ bền cao.

– Sử dụng vật liệu gỗ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường, gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt.

– Bàn giao nhà đúng tiến độ.

– Luôn bảo hành sản phẩm khi khách hàng yêu cầu trong thời gian bảo hành – 02 năm.

“Bạn có biết?

HƠN 80% KHÁCH HÀNG LUÔN ĐẶT THI CÔNG NỘI THẤT QUA TRUNG GIAN

Ví dụ thực tế từ đối tác của công ty Mạnh Hệ: Khi khách hàng hoàn thiện xây dựng phần thô, họ sẽ được giới thiệu 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố, tâm lý khách hàng thường sẽ tin tưởng hơn đối với người mà mình đang hợp tác hoặc thuận tiện nên đồng ý trao đổi với công ty nội thất được giới thiệu kia – đó chính là đối tác của Mạnh Hệ. Thực tế, công ty đó nhận và giao lại cho Mạnh Hệ sản xuất.

Điều đó tạo nên cho bạn nhiều bất lợi:

– Giá thành cao hơn: Đây là điều đầu tiên phải kể đến, có lẽ bạn cũng nghĩ ra. Vì phải chia % lợi nhuận cho Mạnh Hệ sản xuất nên đối tác của chúng tôi sẽ phải đôn giá lên cao hơn.

– Khi làm việc với tính chất bắc cầu như vậy, bạn có đảm bảo mọi ý tưởng, nhu cầu của mình sẽ được truyền đạt trọn vẹn, đầy đủ và chính xác đến những người trực tiếp làm ra sản phẩm hay không?

Tôi chắc chắn sẽ ít nhiều xảy ra sai sót vì đã gặp trường hợp này rất nhiều lần. Khi công trình hoàn thiện nội thất nhà phố không đúng ý, nhiều khách hàng khó tính sẽ yêu cầu sửa chữa lại, Mạnh Hệ sẽ là đơn vị sửa chữa, tuy nhiên báo giá chúng tôi gửi đến đối tác đã là rất tốt rồi và do họ nói sai yêu cầu của khách nên dĩ nhiên chi phí sửa chữa lại sẽ do 1 là họ, 2 là chính bạn bỏ ra.

– Có thể bản thiết kế họ đưa ra rất đẹp, phần tư vấn thiết kế nội thất nhà phố họ làm rất rất tốt. Nhưng còn về phần thi công nội thất, nguyên vật liệu thì sao. “Trăm hay không bằng quen tay”, bản thân họ chưa từng làm ra sản phẩm, không nắm rõ chất liệu gỗ thì nói gì đến việc đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn vật liệu sử dụng nào thích hợp mà tiết kiệm.

– Thời gian giao hàng lâu hơn, tiến độ thi công không được đảm bảo.

Để tránh những bất lợi, thiệt hại không đáng có trên, bạn hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ công ty thi công nội thất nhà lô phố mà mình muốn hợp tác. Tốt nhất nên yêu cầu đến tận xưởng sản xuất để kiểm tra cho an tâm. ’’

Tôi đã gửi tài liệu này qua email cho 1 danh sách khách hàng, thiết nghĩ sẽ có người cho nó vào mục spam. Nhưng cũng rất mừng vì đã nhận được 1 số phản hồi tích cực. Trong đó 1 bạn mail lại rằng: “đây là tài liệu thực sự có ích đối với tôi tại thời điểm này, vì tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu để hoàn thiện nội thất cho nhà phố của mình. Thực sự trước giờ không biết và cũng chưa hề nghĩ đến trường hợp này và chắc chắn còn nhiều người chưa biết như tôi” và tôi đã chốt được hợp đồng ngay sau đó.

Bạn đang nghĩ – và chính tôi cũng đồng ý rằng mình gửi chúng với mục đích bán hàng, kiếm khách hàng. Nhưng bạn cũng không thể phủ nhận được giá trị mà chúng mang lại phải không? Bởi vì giờ đây, nếu bạn không chọn chúng tôi làm đơn vị thi công nội thất nhà phố giá rẻ thì cũng đã tình cờ có thêm kinh nghiệm mà chỉ những đơn vị sản xuất trực tiếp như chúng tôi mới biết và sẽ không bị các đơn vị khác qua mắt nữa.

Tham khảo dự án chúng tôi đã hoàn thiện

noi-that-nha-dep-gia-re-thi-cong-noi-that-phong-khach
mat-tien-nha-4m-3-tang-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-phong-khach-nha-pho

Hoàn thiện nội thất nhà phố phong cách hiện đại
mat-tien-nha-4m-3-tang-hinh-thi-cong-noi-that-bep
Thi công hoàn thiện nội thất phòng bếp
mat-tien-nha-4m-3-tang-chuyen-thi-cong-trang-tri-phong-ngu
mat-tien-nha-4m-3-tang-thi-cong-noi-that-phong-ngu-mau-hong
mat-tien-nha-4m-3-tang-thiet-ke-va-thi-cong-phong-ngu-chuyen-nghiep
Hình ảnh thực tế hoàn thiện nội thất phòng ngủ nhà phố
mat-tien-nha-4m-3-tang-ban-ghe-tiep-khach
mat-tien-nha-4m-3-tang-cau-thang-nha-pho-dep
mat-tien-nha-4m-3-tang-ban-an-go-go
Thi công nội thất bếp gỗ tự nhiên nhà phố tại Hóc Môn
mat-tien-nha-4m-3-tang-mau-noi-that-dep
mat-tien-nha-4m-3-tang-trang-tri-phong-ngu-dep
Nội thất phòng ngủ chất liệu acrylic an cường
mat-tien-nha-4m-3-tang-thiet-ke-phong-ngu-dep
Thi công nội thất trọn gói phòng ngủ hiện đại của nhà phố

Noithatmanhhe.vn

NOITHATMANHHE.VN

Check Also

mau-nha-ong-3-tang-4x12m-1

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m hiện đại, tiện nghi – Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m là mẫu thiết kế với diện tích khá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *