Home / Nhà 3 tầng / 21 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2018 | thietkexaydungnhadep.com.vn

21 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2018 | thietkexaydungnhadep.com.vn

Tổng hợp 21 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2018. Là những sản phẩm thiết kiến trúc hoàn hảo vởi vẻ đẹp thẩm mỹ cao gây ấn tượng mạnh mẽ đến với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế nhà phố đẹp đơn giản và không cần quá cầu kì nhưng vẫn dễ dàng tạo được sự đa dạng về mọi mặt từ kết cấu đến kiến trúc và đó chính là yếu tố nổi bật trong quá trình thiết kế giúp cho tất cả những mẫu nhà ống 3 tầng dưới đây luôn xứng đáng là những mẫu nhà đẹp nhất và đáng sống nhất hiện nay.

Dưới đây, mời quý vị cùng tham khảo qua những mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất để có thêm những sự tham khảo hoặc chọn lựa ra được mẫu nhà phố đẹp yêu thích cho riêng mình.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2018

mau-nha-3-tang-dep-2018-mau-nha-3-tang-dep-nhat

Mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất

Thiết kế nhà đẹp dựa trên tính đơn giản theo phong cách hiện đại, tạo hình kiến trúc khỏe khoắn không cần quá rườm rà trong các chi tiết trang trí thiết kế nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật. Thiết kế phần mái nhô cao đẹp hợp với tổng thể kiến trúc đồng thời giúp tạo góc nhìn đẹp hơn.

mau-nha-3-tang-dep-2018-mau-nha-3-tang-dep-nhat-1

Thiết kế nhà 3 tầng tận dụng lợi thế mặt tiền rộng rãi tạo tính cởi mở, thông thoáng
mau-nha-3-tang-dep-2018-mau-nha-3-tang-dep-hien-dai
Mẫu nhà 3 tầng đẹp hiện đại

Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại sử dụng 2 tông màu sáng tối làm chủ đạo có những chi tiết trang trí tinh tế, sử dụng vật liệu hợp lí như đá dán tường, hệ lam gỗ đẹp.

Mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m tạo hình kiến trúc vuông vức, mạnh mẽ, vẻ đẹp thẩm mỹ của mặt tiền được thể hiện bằng những chi tiết lồi lõm đa dạng, tinh tế.

Thiết kế nhà ống đẹp trở nên trẻ trung hơn với cách thiết kế bố trí những khu vực làm từ kính cường lực thoáng sáng đẹp.

Mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại nổi bật với tông màu trắng thanh lịch sang trọng cùng với việc kết hợp hài hòa hợp lí những chi tiết mang vẻ đẹp mỹ thuật cao.

Mẫu nhà đẹp thiết kế với những chi tiết tạo hình đẹp uốn lượn rất đa dạng giúp cho tổng thể kiến trúc luôn trở nên nổi bật hơn, đẹp hơn so với những mẫu nhà phố bình thường xung quanh.

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách châu âu sử dụng tông màu tối làm chủ đạo cùng với hệ kính thoáng sáng, luôn tạo được góc view cực đẹp, và sự lung linh cuốn hút.

Thiết kế nhà đẹp sở hữu mặt tiền rộng rãi được tận dụng tối ưu mang tới vẻ đẹp đồ sộ. Cách tạo hình quen thuộc với những chi tiết ban công đưa ra vào hợp lí.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nổi bật với cách trình bày tông màu trang nhã, hài hòa với lối thiết kế đơn giản, mộc mạc. Thiết kế mặt tiền rộng 4m có hệ lan can ban công bằng kính cường lực, khu vực sân thượng thoáng mát với hệ tiểu cảnh xanh thiên nhiên.

Thiết kế nhà đẹp thật nổi bật và cuốn hút với những chi tiết trang trí mỹ thuật được trình bày hợp lí, hài hòa giúp cho tổng thể mặt tiền nhà ống 3 tầng luôn có được vẻ đẹp cực kì tuyệt vời.

Thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng thể hiện được sự đa dạng trong cách lên ý tưởng thiết kế với những đặc điểm trang trí kiến trúc mạch lạc, dứt khoát và đặc biệt luôn có tính kết nối với nhau.

Như vậy, bài viết đã gửi đến dành cho quý vị với 21 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tất cả đều là những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, mỗi mẫu nhà đẹp luôn thể hiện được những ưu điểm nổi bật riêng. Hi vọng, qua bài viết quý vị sẽ chọn lựa cho mình ý tưởng thiết kế xây dựng nhà đẹp ưng ý nhất.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Check Also

trang-tri-mat-tien-nha-ong-3-tang-mau-nha-o-cap-4-1-tang-mai-bang-bt-12051-01

Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại – BT 12051 – KataHome

Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại BT 12051 Mẫu thiết kế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *